Quy trình lựa chọn nhà cung ứng

QUY TRÌNH LỰA CHỌN NHÀ CUNG ỨNG
Để khẳng định được vị thế của mình trong xã hội với mô hình bếp ăn công nghiệp, chúng tôi đã phục vụ thành công suất ăn cho các tổ chức doanh nghiệp , nhà máy, trường học đảm bảo yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm . Để đạt được kết quả như vậy Công ty chúng tôi đã phải thận trọng trong quá trình sản xuất mà tiêu biểu nhất là lựa chọn nhà cung cấp có tính chất cao về đảm bảo vệ sinh và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Nguồn thực phẩm của Hoàng Nhật Minh được lấy từ đâu?
Hoàng Nhật Minh hiểu rằng với tình trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc ngày càng tăng như hiện nay, người tiêu dùng đang rất  hoang mang lo sợ. Vì thế mọi nguyên liệu chế biến tại Hoàng Nhật Minh đều đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguồn thực phẩm khi nhập về Hoàng Nhật Minh đều phải tươi ngon, được cung cấp bởi các nhà cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu về chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn HACCP, hợp tác xã Cao Xá, hợp tác xã rau an toàn Bắc Hồng, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Bắc Hoa…. Và nhiều nguồn khác do Hoàng Nhật Minh kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi cho vào nhập kho.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.