Quản lý về thực phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn, thường chứa nhiều độc tố. Vì vậy, để tránh tình trạng đó, mô hình bếp ăn công nghiệp phải lấy thực phẩm từ các cơ sở cung cấp đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Đối với rau quả: Nhập từ các cơ sở sản xuất rau sạch ở ven Thành phố.

– Đối với thực phẩm (thịt các loại, tôm, cá,..): Nhập từ các cơ sở có chứng nhận của dịch tễ về vệ sinh và an toàn thực phẩm, có dấu đóng kiểm dịch hàng ngày.

– Đối với gia vị phụ trợ: Nhập từ các hãng sản xuất và từ các Đại lý tin cậy có chứng chỉ về chất lượng (Hàng hoá có thương hiệu và suất xứ rõ ràng).

Khi nhập hàng đều có sự kiểm định của cán bộ quản lý, Bếp trưởng và thủ kho. Thực phẩm được kiểm định về chất lượng, số lượng, kiểm chứng nguồn gốc để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *