Quản lý nhân viên

+ Phân rõ chức năng, nhiệm vụ cho từng vị trí công việc cụ thể, sự phối kết hợp giữa các vị trí, mối quan hệ giữa quản lý, Bếp trưởng, Bếp chính, Bếp viên, Thủ kho.

+ Hướng dẫn, đào tạo, thực hành nội quy nhà bếp, nhà ăn, Nội quy, quy định của đơn vị phục vụ, hướng dẫn, phổ biến các quy định về công tác phòng chống cháy nổ.

+ Hàng tuần phải có sự đánh giá, kiểm tra hiệu quả trên từng vị trí công việc.

+ Mở sổ theo dõi, bàn giao giữa các ca (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *